+86-755 2328 1185sales2@socreat.com

Danh mục sản phẩm

Văn phòng: 6-7F, Tòa nhà 13A, Khu công nghiệp Taihua Wutong, Gushu, Xixiang, Baoan, Thâm Quyến. Nhà máy: 9-11/F, Tòa nhà B, Khu công nghiệp Jianyu 2nd, Gushu, Xixiang, Baoan, Shenzhen, Trung Quốc. Điện thoại: 0086-75523281185 Fax.Kếtnnỗi-75527388192 Cuộc gọi dịch vụ: 400-800-8526 Mã bưu điện: 518126 Liên hệ: Ms. Missy Liu E-mail: sales2@socreat.com Skype: socreat2 Mob./WhatsApp: +8615914079753
Đèn năng lượng mặt trời tích hợp

Đèn năng lượng mặt trời tích hợp

Road Smart tích hợp đèn sân vườn năng lượng mặt trời, tích hợp nguồn ánh sáng LED và bảng điều khiển năng lượng mặt trời, điều khiển bởi bộ điều khiển thông minh, có hiệu quả có thể làm giảm tỷ lệ thất bại, tạo điều kiện cài đặt, tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt, và cũng có hiệu quả giảm chi phí sau bán hàng.

Chat Now
Product Details

Đường thông minh tích hợp đèn sân vườn năng lượng mặt trời lợi thế:

1. tích hợp năng lượng mặt trời vườn đèn sản phẩm cung cấp một 3-5- năm bảo hành, có sau bán hàng hệ thống.

2. Tất Cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua của Liên Minh Châu Âu của CE và chứng nhận RoHS, và IP65 cao cấp chứng nhận không thấm nước.

3. Chúng tôi tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và tích hợp, và cung cấp các dịch vụ OEM và tùy chỉnh dựa trên việc cung cấp các mô hình hiện có. Hơn 20 kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng tiếp tục mọi thứ bạn cần!

4. Nhà máy có 10 năm R & D và kinh nghiệm sản xuất trong các sản phẩm năng lượng mặt trời. Với diện tích 6.000 mét vuông không gian sản xuất và văn phòng, công ty độc lập sản xuất các tấm pin mặt trời và bộ điều khiển để kiểm soát chất lượng từ nguồn và giảm đáng kể chi phí sau bán hàng của bạn.

5. Road thông minh tích hợp đèn sân vườn năng lượng mặt trời thông qua Hoa Kỳ nhập khẩu hiệu quả cao năng lượng mặt trời phim năng lượng, Hoa Kỳ Puri LED nguồn ánh sáng, điện cấp lithium pin và nghiên cứu độc lập.

6. có 80 cái bằng sáng chế về cấu trúc & xuất hiện & mạch.

7. Cung cấp năng lượng khác nhau, một loạt các sản phẩm ứng dụng, chẳng hạn như đèn sân vườn công suất thấp, đèn biệt thự; đèn đường cao tốc; đèn báo động đa năng giám sát; nhà hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời.

8. Road thông minh tích hợp đèn sân vườn năng lượng mặt trời, tích hợp LED nguồn ánh sáng và panel năng lượng mặt trời, điều khiển bởi bộ điều khiển thông minh, hiệu quả có thể làm giảm tỷ lệ thất bại, tạo điều kiện cài đặt, tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển và cài đặt, và cũng có hiệu quả giảm chi phí sau bán hàng.

9. Các sản phẩm đã được xuất khẩu tới hơn 120 quốc gia ở nước ngoài và đã được sản xuất cho một số thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài có quy mô lớn. Họ đã nhận được sự công nhận cao từ khách hàng.

Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp thông minh

Socreat Electronics là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp đèn Led ngoài trời tốt nhất Trung Quốc, được trang bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tích hợp tốt, chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn từ nhà máy của chúng tôi.
Hot Tags: tích hợp đèn sân vườn năng lượng mặt trời, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, dự án
sản phẩm liên quan
Inquiry