+86-755 2328 1185sales2@socreat.com

Danh mục sản phẩm

Văn phòng: 6-7F, Tòa nhà 13A, Khu công nghiệp Taihua Wutong, Gushu, Xixiang, Baoan, Thâm Quyến. Nhà máy: 9-11/F, Tòa nhà B, Khu công nghiệp Jianyu 2nd, Gushu, Xixiang, Baoan, Shenzhen, Trung Quốc. Điện thoại: 0086-75523281185 Fax.Kếtnnỗi-75527388192 Cuộc gọi dịch vụ: 400-800-8526 Mã bưu điện: 518126 Liên hệ: Ms. Missy Liu E-mail: sales2@socreat.com Skype: socreat2 Mob./WhatsApp: +8615914079753
Cảm biến chuyển động Led Street Light

Cảm biến chuyển động Led Street Light

Đường cảm biến chuyển động thông minh dẫn ánh sáng đường phố: Các phương pháp kiểm soát của đèn đường sân hiện tại là tương đối rộng rãi, và hầu như không có xe hơi và người đi bộ xung quanh công viên vào giữa đêm. Nếu ánh sáng bị tắt, nó không phải là mối nguy hiểm của con người hay an ninh, nhưng nó đã được thắp sáng cho đến bình minh, dẫn đến hiện tượng ánh sáng dài suốt đêm. Tiêu thụ năng lượng là đáng kinh ngạc.

Chat Now
Product Details

Đường cảm biến chuyển động thông minh dẫn ánh sáng đường phố:

T ông kiểm soát các phương pháp của đèn đường sân hiện tại là tương đối rộng rãi, và hầu như không có xe hơi và người đi bộ xung quanh công viên vào giữa đêm. Nếu ánh sáng bị tắt, nó không phải là mối nguy hiểm của con người hay an ninh, nhưng nó đã được thắp sáng cho đến bình minh, dẫn đến hiện tượng ánh sáng dài suốt đêm. Tiêu thụ năng lượng là đáng kinh ngạc. Bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng đường LED (lò vi sóng) công nghệ cảm biến ánh sáng đường phố độc lập do công ty chúng tôi phát triển, chúng tôi sẽ nhận ra các chức năng sau: 1. Ứng dụng công nghệ quang, tự động cảm nhận ánh sáng môi trường xung quanh theo mùa thay đổi, bật đèn LED nguồn sáng, bật đèn, tắt đèn, chính xác tại chỗ

2, thông qua cài đặt chức năng đếm ngược CPU tích hợp, để đảm bảo ánh sáng liên tục không bị gián đoạn vào nửa đêm, cho đến đêm khuya khi tính di động của người và phương tiện giảm, tự động chuyển sang chế độ điều khiển thông minh (vi sóng), bắt đầu không bị gián đoạn , sáng kiến ban hành Tín hiệu quét vi sóng (với bán kính bảo hiểm 8 mét) cung cấp ánh sáng liên tục và không bị gián đoạn khi cảm biến và mọi người có mặt và di chuyển trong vùng phủ sóng. Chiếc xe và mọi người sẽ tự động trì hoãn việc chuyển sang trạng thái đèn chiếu sáng an ninh thấp sau khi rời khỏi (điện bình thường 30%).

motion sensor led street light

QQ截图20170113114316.png

Socreat Electronics là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp đèn Led ngoài trời tốt nhất Trung Quốc, được trang bị cảm biến chuyển động tốt dẫn đầu dự án đèn đường, chào mừng đến với các sản phẩm bán buôn từ nhà máy của chúng tôi.
Hot Tags: cảm biến chuyển động dẫn ánh sáng đường phố, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, dự án
sản phẩm liên quan
Inquiry